Cách chọn một chiếc túi ngủ cho những chuyến đi phượt (hướng dẫn cần thiết) - Phần 7

 Hốc để chân
Hình dạng của hốc để chân thường có dạng loe hoặc hình thang, để đảm bảo chân có thể cử động dễ dàng – cũng như lưu thông khí tốt nếu bạn có vấn đề với chân nóng, ngưng tụ v..v…
Bạn có thể sắm cho mình 1 chiếc túi ngủ du lịch tphcm tại wetrek.vn
 
Lời khuyên về khóa túi ngủ
Có một vài điều nhất định cần nhớ khi kiểm tra khóa, ví dụ như răng đủ to để đóng mở dễ dàng và ngăn cọ vào vật liệu hay da bạn cũng như vải được may gia cố. Kiểm tra độ bền của khóa bằng cách kéo các đường nối ra xa nhau bằng cách kéo chúng một cách chắc chắn. Nếu khóa chắc, chúng sẽ không bị bung ra khi bạn xoay người lúc ngủ.

Ống thoáng khí ở túi ngủ dùng để làm gì?
Một vài túi ngủ có miếng đậy hoặc ống cách nhiệt chạy dọc khóa để giảm sự thoát nhiệt. Nó nên được khâu với vật liệu xốp để ngăn lỗ hoặc rò rỉ và khóa ở trên để chúng treo xuống khi bạn ngủ. Ống thoáng khí cần đủ to để có thể che được toàn bộ phần khóa.
 
Bạn có cần túi trong? 
Một đặc điểm thú vị ở vài loại túi ngủ là lớp cách nhiệt của túi để đồ, bạn thể để những vật dụng quan trọng thẻ nhớ hoặc điện thoại.

Chất liệu bao ngoài
Phần bao phủ bên ngoài túi ngủ cần nhất quán với loại túi ngủ - ví dụ vật liệu chống nước và/hoặc thoáng khí khi đi phượt và cắm trại trong thời tiết lạnh, những chất liệu này rất tốt trong việc bảo vệ túi ngủ khỏi tuyết hay đóng băng. Vào những mùa khác, chất liệu nhẹ là tốt nhất.
Mọi người xem thêm thông tin 1 số sản phẩm tại: wetrek.vn/san-pham/phuot.htm
04/10/2018

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *