Đánh giá 10 loại kính bơi tốt nhất năm 2018 - Phần 4

3. Kính Pro Performance Adult
 
Điều làm cho chiếc kính này trở nên nổi bật so với những chiếc kính khác chính là hộp kính. Thực tế, bộ phụ kiện hoàn chỉnh này không chỉ bao gồm kính bơi mà còn có kẹp mũi, nút chặn tai và hộp bảo vệ mà chúng tôi vừa nhắc tới. Về kính bơi, chúng tôi chỉ cho bạn thấy thiết kế của chúng phù hợp với như cầu của những người bơi lội có kinh nghiệm, điều đó cho thấy mục đích của loại kính này là dành cho những chiến binh dày dặn hơn là dành cho lính mới. Bạn có thể mua kính bơi cận tại đây.

2. Kính Aegend Clear
Chiếc kính này không chỉ diễn tả đúng nhất định nghĩa thoải mái mà còn vô cùng linh hoạt. Bạn có thể thấy, loại kính này được hưởng lợi từ khung nhựa và miếng đệm mềm dẻo linh hoạt mang lại sự thoải mái tối đa trong khi kính mắt rộng cùng chất lượng chống tràn bề mặt làm tăng thêm sự thoải mái. Điểm đáng lưu ý đó là mắt kính được làm từ polycarbonate của loại kính cao cấp với giá cả phải chăng một cách đáng kinh ngạc này có tính năng chống trầy xước có thể chịu mọi tác động trong quá trình sử dung.

1. Kính Aqua Sphere Kayenne
Nếu bạn đang tìm kiếm loại kính bơi cao cấp vừa linh hoạt vừa thoải mái thì bạn không phải tìm đâu xa nữa. Kính bơi Kayenne đến từ Aqua Sphere sử dụng mắt kính Plexisol siêu rộng, siêu bền để mở rộng tầm nhìn 4 điểm, khả năng hiển thị 180 độ cùng cầu mũi ổn định và khóa quick-fit một chạm. Đồng thời, khả năng chống tin UV 100% và chống mờ của loại kính này đã cho thấy được sự phổ biến của nó. 
Mọi người xem thêm thông tin tại: www.niemtinvaocuocsong.com/news/detail/ve-truong-du-lich-duoc-thay-pho-phong-sinh-vien-lam-huong-dan-vien-dua-di-1-vong-xem-truong-moi-tham-quan-rooftop-1878.html
 
04/09/2018

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *