Đây có phải chiếc thùng đá tuyệt vời nhất không? - Phần 2

Thiết kế bên trong thùng đá Coolest.  Thùng đá giữ nhiệt đáng mua tại đây.
 
Một điều chắc chắn sẽ khiến nhiều người ngạc nhiên và cũng biến chiếc thùng đá trở thành thùng đá có bánh xe tốt nhất là nó có trang bị cả máy xay đá. Có thể dùng nó để chế biến cocktail, smoothie hay các thức uống đá xay khác bất kể bạn đang ở đâu. Điều này có nghĩa là bạn sẽ có hoa quả tuyết trên bãi biển, smoothie trên xe ô tô và bạn có thể tổ chức một bữa tiệc ở bất cứ đâu. Chiếc máy xay dùng điện từ pin có thể sạc lại.
Nếu bạn quan tâm đến trọng lượng của thùng với tất cả những đặc điểm độc đáo ở trên, thì nó nhẹ đến bất ngờ. Các bánh xe giúp việc di chuyển dễ dàng hơn, nhưng nếu bạn phải xách nó lên, thì nó nặng cũng chưa tới 40 pound. Kích thước của thùng là 24 x 19 x 17”.
 
Nó giữ đá thế nào?
Thùng đá Coolest khi đựng đầy đồ
Chiếc thùng đá này cho tỉ lệ giữ đá thích hợp với công dụng chính của mình, một ngày sử dụng. Với những người muốn biết kết quả khi so sánh nó với thùng đá của Yeti hay Engel, thì bạn cần cân nhắc khi so sánh về giá cả, chiếc thùng này sẽ không giữ đá được lâu. Tuy nhiên, với Yeti hay Engel, bạn sẽ không có được tất cả những tiện dụng của chiếc thùng đá này. Những người dùng thử Coolest đều nói về cảm nhận của họ rằng thùng có thể giữ đá được thêm 3 ngày tùy thuộc vào nhiệt độ và các điều kiện thời tiết khác.
Đây có phải chiếc thùng đá tốt nhất dành cho bạn không?
Chiếc thùng đá này được tạo ra để trở thành một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất trên thị trường, đặc biệt khi xem nó là một trong những chiến dịch được ủng hộ nhiều nhất của Kickstarter từ trước đến giờ. Bạn có thể chọn màu xanh dương, đen hoặc cam. 
 Mọi người xem thêm thông tin 1 số sản phẩm tại: wetrek.vn/san-pham/binh-da.htm
02/10/2018

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *