Giới thiệu mẫu vali giá rẻ cho bạn

 
Hiện nay, thị trường vali kéo du lịch ở Việt Nam rất sôi động, đa dạng chủng loại hàng hóa  với màu sắc, kích cỡ, giá cả khác nhau. Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết chọn mua vali gì, hãy theo dõi bài viết này mình sẽ gợi ý cho bạn một loại vali kéo là một trong những loại vali kéo giá rẻ . Đó chính là những chiếc vali bằng vải dù với nhiều ưu điểm khác nhau.
Giá cả phải chăng.
Với cùng một một thương hiệu, kích cỡ thì vali kéo vải dù có giá rẻ hơn nhiều so với vali được làm từ chất liệu nhựa hoặc nhôm. Vì nguồn nguyên liệu để sản xuất cũng như công đoạn sản xuất đơn giản và phổ biến. Chỉ với vài trăm nghìn là bạn có thể sở hữu một chiếc vali kéo vải dù của các thương hiệu uy tín, nổi tiếng. Tuy giá thành có rẻ hơn các sản phẩm được làm từ chất liệu khác, nhưng chất lượng của chúng không hề thua kém , thậm chí còn bền hơn một số sản phẩm đắt hơn.
Chất lượng bền, đảm bảo.
Có thể thấy những chiếc vali kéo vải dù có giá rẻ hơn nhiều so với vali kéo được làm từ nhựa cứng hay nhôm nhưng chất lượng có khi lại bền hơn. Các loại vải được sử dụng làm nguyên liệu vali thường là vải polyester và vải pha sợi nilon tổng hợp nên có độ bền cực tốt khi sử dụng trong thời gian dài. Ngoài ra, vali vải dù còn có các khả năng kháng thấm nước, chống trầy hay bể vỡ trong quá trình sử dụng.
Trọng lượng nhẹ.
Vali kéo vải dù  có trọng lượng khá nhẹ so với những sản phẩm cùng kích cỡ được làm từ chất liệu nhựa hay nhôm. Vì thế mà nhiều người chọn lựa vali kéo vải dù làm hành lý xách tay để tiết kiệm được các trọng lượng không cần thiết khi lên máy bay. Một chiếc vali gọn nhẹ cũng giúp bạn di chuyển thuận tiện hơn 
Khả năng nới rộng.
Không cứng cáp và cố định như các loại vali khác , vali kéo vải dù giá rẻ có khả năng giúp bạn nhồi nhét thêm một vài bộ hành lý khi cần thiết. Bởi , những chiếc vali vải dù được làm từ những chất liệu vải mềm mại và linh hoạt để chứa hành lý hơn nhiều so với vali nhựa.
Chống trầy xước.
Không có độ bóng sáng và thời trang như những chiếc vali kéo nhựa hay nhôm, nhưng vali kéo vải dù giá rẻ lại có một ưu điểm là chống trầy tuyệt đối. Vì thế mà khi sử dụng trong thời gian dài thì chiếc vali kéo vải sẽ giữ được tình trạng, hình dáng như ban đầu.
Nếu bạn là một người đam mê du lịch , thì sau bài viết này bạn đã co thêm một gợi ý cho việc chọn lựa vật đựng đồ đặc của mình. Hy vọng bạn thấy bài viết hữu ích.
17/09/2018

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *